Dự kiến quy hoạch Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sắp tới sẽ giành nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng ở khu vực Phía tây thủ đô Hà Nội. Với một diện tích lớn dùng để xây dựng khuôn viên xanh nhằm mang lại không gian sống trong lành, yên tĩnh tạo môi trường sống chất lượng cho những cư dân của Vincity.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy hoạch dự án dưới đây:

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ
Theo như dự kiến chung cư Vincity Tây Mỗ được quy hoạch tổng thể trên diện tích khoản 280ha cung cấp rất nhiều căn hộ với đầy đủ tiện ích hiện đại như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi,..cho những cư dân tương lai một cuộc sống đầy đủ.
Mật độ xây dựng dự án chung cư Vincity Tây Mỗ dự kiến chỉ từ 20 – 25% diện tích còn lại là xây dựng không gian sống xanh.
Khu nhà ở dự kiến cao từ 25 – 55 tầng với diện tích từ 35 – 90m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ.
Hệ thống y tế đảm bảo sức khỏe cho cư dân tương lai
Trường học liên cấp
Khu vui chơi giải trí, công viên
Hệ thống Vincom, Vinmart,..
Tiện ích dự án Vincity Tây Mỗ
Với một diện tích lớn dùng để xây dựng khuôn viên xanh nhằm mang lại không gian sống trong lành, yên tĩnh tạo môi trường sống chất lượng cho những cư dân của Vincity. Vincity là đứa con sinh sau của Vingroup nên được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại của những thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpearl,…chính điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sống tại Vincity Tây Mỗ.
Hiện tại các thông tin trên chưa chính thức từ chủ đầu tư chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách hãy thường xuyên theo dõi website để được cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án.
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Lorenzo Mauldin Authentic Jersey 

Chính sách ưu đãi mới nhất

Để nhận thông tin mới nhất từ dự án Vincity Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin.

HOTLINE: 0961.593.999