Theo như dự kiến chung cư Vincity Tây Mỗ được quy hoạch tổng thể trên diện tích khoản 280ha cung cấp rất nhiều căn hộ với đầy đủ tiện ích hiện đại như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi,..cho những cư dân tương lai một cuộc sống đầy đủ.

Số tòa chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự kiến số tòa chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ khoảng 70 tòa. Khu nhà ở dự kiến cao từ 25 – 55 tầng với diện tích từ 35 – 90m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được chủ đầu tư rất chú trọng về vấn đề kiến thiết hạ tầng tiện ích của khu đô thị, vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống cho cư dân, vừa kiến tạo nên một diện mạo cho phía Tây Thủ Đô.

Về mặt tiện ích

Với một diện tích lớn dùng để xây dựng khuôn viên xanh nhằm mang lại không gian sống trong lành, yên tĩnh tạo môi trường sống chất lượng cho những cư dân của Vincity. Vincity là đứa con sinh sau của Vingroup nên được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại của những thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpearl,…chính điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sống tại Vincity Tây Mỗ. Có thể nói vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là vô cùng đắc địa mang đến cho cư dân tương lai sự kết nối dễ dàng, thuận lợi.
Với dự án Vincity Tây Mỗ có lẽ đây là cơ hội hiếm hoi mà trong rất nhiều năm qua thị trường BĐS thủ đô mới có được khi có một dự án chung cư của VinGroup xây dựng mà lại có giá thành vô cùng hợp lí, nhắc đến VinGroup thì người ta chỉ còn biết nghĩ tới 2 từ “hoàn hảo” nên về mặt chất lượng thì khách hàng chưa bao giờ lo ngại.
Các thông tin trên chỉ mang tính dự đoán, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật trên website thường xuyên.
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Lorenzo Mauldin Authentic Jersey 

Chính sách ưu đãi mới nhất

Để nhận thông tin mới nhất từ dự án Vincity Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin.

HOTLINE: 0961.593.999