Như tên gọi của mình, vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nằm tại nằm tại giáp danh giữa phường Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Với vị trí gần với ngã tư cầu vượt, tiếp giáp đại lộ Thăng Long – tuyến giao thông huyết mạch và hiện đại mang tính kết nối của Thủ đô, cư dân tương lai chỉ mất vài phút di chuyển để vào trung tâm thành phố. Với vị trí cửa ngõ kết nối các huyện phía Tây thủ đô với trung tâm đầu não của cả nước, chắc chắn lựa chọn sinh sống tại chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cư dân.
Vị trí quy hoạch Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Chi tiết vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo quý hoạch, phía Đông của khu chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ tiếp giáp khu vực vành đai công trình xanh sông Nhuệ. Khu vực này sẽ là nơi tập trung hệ thống các công trình trọng điểm của Thủ đô: như các cơ quan hành chính, các khu công viên công cộng, khu chăm sóc sức khỏe, khu vực nhà ở thấp tầng. Được biết các dự án thuộc quy hoạch vành đai Xanh sông Nhuệ đều sẽ phải đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường, cảnh quan, và mật độ xây dựng thấp.

Vị trí chính xác Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Phía Bắc giáp sông Cầu Ngà và ranh giới khu đất dự kiến xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
Phía Đông giáp đường 70, song Nhuệ và khu dân cư phường Đại Mỗ
Phía Nam giáp nhánh sông Cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, phường Đại Mỗ và một phần đường quy hoạch (đường 72)
Phía Tây giáp dự án Khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn – Geleximco và tuyến đường Lê Trọng Tấn.

Có thể nói vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là vô cùng đắc địa mang đến cho cư dân tương lai sự kết nối dễ dàng, thuận lợi. Để biết thêm các thông tin liên quan đến dự án, quý khách hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký bên dưới bài viết!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Lorenzo Mauldin Authentic Jersey 

Chính sách ưu đãi mới nhất

Để nhận thông tin mới nhất từ dự án Vincity Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin.

HOTLINE: 0961.593.999