Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được xem là một trong những dự án nhà ở được đón chờ nhất năm 2018 này. Chính vì vậy, các thông tin liên quan đến dự án như vị trí, tiện ích, đặc biệt là lịch mở bán Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ luôn là tâm điểm tìm kiếm của quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án.

Tuy nhên, hiện nay các thông tin chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách hàng quan tâm có thể để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết, chúng tôi sẽ cập nhật các thông và bảng giá Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ gửi lại cho quý khách theo địa chỉ email mà quý khách đăng ký.

Mảnh đất phía Tây thủ đô là mảnh đất trù phú đang dần hình thành lên hàng loạt các dự án bất động sản lớn trong tương lai. Trong đó không thể không kể đến sự xuất hiện của dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ không chỉ được giới BĐS đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những dự án trung cấp khác xung quanh. Trong đó, yếu tố giá bán cũng là một trong những điểm cộng tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được thị trường quan tâm, để mắt đến kèm theo các dịch vụ đi kèm về tiện ích và độ thị xanh!

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố chính thức lịch mở bán. Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy để lại thông tin cá nhân theo mẫu form đăng ký dưới đây để nhận được các thông tin và tài liệu miễn phí về dự án!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Lorenzo Mauldin Authentic Jersey 

Chính sách ưu đãi mới nhất

Để nhận thông tin mới nhất từ dự án Vincity Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin.

HOTLINE: 0961.593.999