Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là khu chung cư bình dân được xây dựng bởi tập đoàn VinGroup. Hiện tại địa điểm cũng như thời gian khởi công dự án vẫn chưa chính thức được công bố. Chính vì vậy các câu hỏi như Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ bao giờ khởi công? đang là vấn đề mà khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm.


Ảnh minh họa dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vincity vốn là chuỗi các dự án bình dân đầu tiên của VinGroup. Bởi đây là đơn vị được biết đến nhờ hầu hết các chung cư cao cấp thuộc hàng siêu phẩm như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,….. đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển nhà ở và khách sạn. Nếu như những dự án chung cư cao cấp của VinGroup thu hút được sự quan tâm cực lớn từ khách hàng thì tại các dự án Vincity, đặc biệt là Vincity Hà Nôi lại càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Rất nhiều cư dân đang mong chờ ngày ra mắt của các căn hộ Vincity, đặc biệt là Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Bởi:

Vị trí đẹp của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nằm tại phía Tây thủ Đô. Đây là địa phận có không gian sống đáng mơ ước với mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh. Tận dụng hạ tầng hoàn hảo từ khu vực với các tuyến giao thông huyết mạch, các tiện ích ngoại khu sẵn có. Giúp cư dân đi lại dễ dàng và có một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi.

Hạ tầng ổn định của chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có hạ tầng đồng bộ và ổn định như sân chơi cho trẻ, không gian đi bộ, bể bơi, phòng tập Gym, Spa, Cafe, nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại.. Thêm vào đó cư dân còn có thể tận dụng các hạ tầng khu vực xung quanh dự án.

Mức giá tuyệt vời của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Mức giá chào bán ra thị trường của các căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ rất phù hợp với khách hàng có thu nhập bình dân. Không thể tưởng tượng với vị trí và hạ tầng đồng bộ như vậy mà mức giá đưa ra lại ưu đãi đến thế.

Về câu hỏi Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ bao giờ khởi công? Thì theo dự kiến từ phía chủ đầu tư, dự án có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Chính vì vậy, hiện tại các thông tin về dự án chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức.

Với dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có lẽ đây là cơ hội hiếm hoi mà trong rất nhiều năm qua thị trường BĐS thủ đô mới có được khi có một dự án chung cư của VinGroup xây dựng mà lại có giá thành vô cùng hợp lí, nhắc đến VinGroup thì người ta chỉ còn biết nghĩ tới 2 từ “hoàn hảo” nên về mặt chất lượng thì khách hàng chưa bao giờ lo ngại cả.

Mọi thông tin về dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, quý khách vui lòng theo dõi trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký nhận tài liệu.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Lorenzo Mauldin Authentic Jersey 

Chính sách ưu đãi mới nhất

Để nhận thông tin mới nhất từ dự án Vincity Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin.

HOTLINE: 0961.593.999