Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là dự án tiềm năng nằm tại quận Nam Từ Liêm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở trung cấp của người dân muốn sở hữu để an cư lập nghiệp.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vị trí kết nối Vincity Sportia

Nằm tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu cho mình những đắc điểm nổi bật về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng giúp bạn dễ dàng kết nối với các quận huyện khác cũng như di chuyển vào nội đô một cách thuận tiện qua các trục đường chính.

Bên cạnh đó Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ còn được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp không khác gì các căn hộ chung cư cao cấp như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu trung tâm thương mại,…nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây một cách đầy đủ.

Hiện tại, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đang trong quá trình triển khai, và dự kiến được mở bán với mức giá phù hợp với quý khách hàng có thu nhập bình dân.

Thông tin trên chưa được chủ đầu tư công khai chính thức nên chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được thông tin mới nhất về bảng giá Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mới nhất, quý khách có thể đăng ký theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Lorenzo Mauldin Authentic Jersey 

Chính sách ưu đãi mới nhất

Để nhận thông tin mới nhất từ dự án Vincity Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin.

HOTLINE: 0961.593.999